KEM TRỊ MỤN WONDERA

Tôi bị mụn trứng cá được bạn bè giới thiệu dùng sản phẩm trị mụn của Wondera rất có hiệu quả. Nhưng sao tôi mới sử dụng có một tuần lại thấy hiện tượng nóng rát, mụn lại mọc nhiều hơn, đây có phải là dị ứng không và tôi có nên ngưng sử dụng hay không ?

KEM TRỊ MỤN WONDERA
Kem trị mụn wondera
Trả lời :


      Bạn nên đọc lại kỹ hướng dẩn sử dụng có trong sản phẩm, đó là hiện tượng kích ứng da cần phải có, tác dụng của kem là thấm sâu vào lớp trung bì và hạ bì ( phía dưới da ) kích thích sự phát triển tế bào mới và thúc đẩy các nhân mụn đã hình thành dưới da bạn lên trên bề mặt, do đó bạn sẻ thấy mụn nhiều hơn, nhưng điều thú vị là bạn không cần phải nặn ( và tuyệt đối bạn không được nặn vì nó sẽ để lại vết thâm ) chỉ cần một vài ngày là nhân mụn sẻ tự khô và bong ra, chỉ có như thế bạn mới giải quyết triệt để hết mụn trên bề mặt cũng như phía dưới da của mình. 

      Hiện tượng nóng rát, khô da và mụn nổi nhiều lên có thể xuất hiện một lần và cũng có thể nhiều lần khi dưới da bạn vẩn còn nhân mụn, bạn phải tiếp tục sử dụng không được ngưng ( nếu quá nóng rát không chịu nổi thì bạn có thể dùng khăn lạnh đắp lên mặt hoặc bôi kem ít lại ) Đây là cách điều trị khác biệt giữa Wondera và những sản phẩm khác . 
      
      Bạn cần kiên nhẫn và có một chút hiểu biết khi sử dụng sản phẩm Wondera, nó không làm bạn vừa ý lúc đầu nhưng chắc chắn sẻ chấm dứt nổi lo của bạn, vì dưới da bạn không còn tìm ẩn các nhân mụn đang hình thành, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ đúng quy trình điều trị như : thời gian bôi kem, số lượng kem sử dụng để đảm bảo giải quyết tận gốc và các sản phẩm kết hợp để có kết quả nhanh và không tái phát trở lại. 

      Bạn nên biết rằng mụn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, do rất nhiều nguyên nhân do đó sau khi hết mụn hoặc giảm bớt bạn cần phải thường xuyên sử dụng kem rửa mặt dưỡng da của Wondera thì mới bảo vệ da mặt bạn không bị mụn tái phát lại. Chúc bạn thành công.


About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét :

  1. Tớ cũng sử dụng kem này nhưng có thấy đỡ gì đâu.

    Trả lờiXóa